Giới Thiệu Giáo Xứ Hòa Minh

Giáo xứ Hòa Minh là một cộng đồng tôn giáo với lịch sử lâu đời và truyền thống đậm đà văn hóa. Nằm tại 02 Nguyễn Chích, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, chúng tôi tự hào về việc mang lại lời Chúa và tình yêu nhân ái đến mọi người trong cộng đồng.

Giáo Xứ Hòa Minh - Banner
Giáo Xứ Hòa Minh

Tầm Nhìn:

Chúng tôi hướng đến một tương lai, nơi mọi thành viên trong cộng đồng được hỗ trợ và khuyến khích phát triển về mặt tâm linh và xã hội, đồng thời thực hiện các giá trị đạo đức và nhân đạo.

Sứ Mệnh:

Giáo xứ Hòa Minh cam kết tạo ra một môi trường linh thiêng và đoàn kết, nơi mọi người có thể tìm kiếm sự an bình, niềm tin và đồng lòng chia sẻ với nhau.

Giá Trị Cốt Lõi:

• Tôn Trọng: Tôn trọng và quan tâm đến mọi thành viên trong cộng đồng, khuyến khích sự đa dạng và lòng nhân ái.
  • Tâm Linh: Xây dựng một tâm linh mạnh mẽ và sâu sắc thông qua việc tìm hiểu và thực hành lời Chúa.
  • Xã Hội: Tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội và từ thiện, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng xung quanh.

Chúng tôi hy vọng mang lại sự gắn kết và hy vọng cho mỗi tâm hồn và mang lại ý nghĩa ý nghĩa sâu sắc cho cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một cộng đồng đoàn kết và tôn trọng, nơi mọi người có thể cùng nhau trải nghiệm và chia sẻ niềm tin và tình yêu vô bờ.